Thông báo về việc cập nhật thông tin sinh viên đối với CTTT

Phòng Đào tạo Đại học thông báo về việc cập nhật thông tin sinh viên như sau:

Sinh viên thuộc Chương trình Tiên tiến xem thông tin của mình trênhttp://daa.uit.edu.vn/sinhvien/lilich Nếu sinh viên nào còn thiếu Trường dữ liệu nào thì phải cập nhật thông tin gấp cho phòng Công tác sinh viên bằng cách:

- Sinh viên dùng email sinh viên gửi thông tin còn thiếu về địa chỉ:vidtn@uit.edu.vn (Cô Tường Vi). Sinh viên ghi chính xác Tên, MSSV, Lớp và Ghi rõ thông tin còn thiếu hoặc bổ sung/ chỉnh sửa.

HẠN CUỐI là chủ nhật (6/4/2014), Sau ngày này phòng CTSV tiến hành trừ điểm rèn luyện và sau này nếu có thông tin gì sai sót liên quan đến các giấy tờ thì sinh viên chịu hoàn toàn trách nhiệm.

- Sinh phải bổ sung tất cả các thông tin còn thiếu.

- Sinh viên đã bổ sung cho Thầy Trà (phòng ĐTĐH) nhưng vì thông tin còn thiếu nhiều nên các bạn phải bổ sung gấp trong trong đợt này (file đính kèm).

Lưu ý: Các lớp trưởng sau khi nhận thông báo này, tiến hành phổ biến gấp cho các sinh viên trong lớp. Thông tin bổ sung sinh viên gửi về email:vidtn@uit.edu.vn để được cập nhật.

Trân trọng cảm ơn!

-------------------------------------------------