Thông Báo Thông Tin DKMH Môn PE002

PĐT Thông báo thông tin Học PE002 (file đính kèm)

Có 2 sheet, sheet 1 là lịch học theo mã lớp , sheet 2 là lịch học theo thời gian, các ngày trong tuần và các buổi trong ngày. Trong sheet 1 có phần chú thích về trang phục học các môn, cũng như địa điểm học từng môn,

Trong phần trang phục, có những môn bắt buột phải mang giầy, mặc quần dài, nhưng cũng có những môn không bắt buột, nên sinh viên có thể tuỳ chọn trang phục riêng mình cho phù hợp.
Còn về việc học lý thuyết thì sẽ thông tin đến Sinh Viên sau , đây là phần học rất quan trọng, sẽ học vào 3 ngày chủ nhật của 3 tuần kế tiếp và sẽ nộp bài thu hoạch cho từng ngày (từng chuyên đề khác nhau), bắt buột sinh viên phải theo học và nộp bài đầy đủ, vì nếu không có bài, coi như không có kết quả của học phần này, dù cho các môn thực hành có điểm.