Thông Báo Điều Chỉnh ĐKMH & Sinh Viên ĐKMH Trùng Lịch Học (HK 1-2014-2015)

Phòng Đào Tạo Thông báo :

- Điều chỉnh ĐKMH ( viết đơn theo mẫu PĐT) và nộp lại phòng A102 thời hạn điều chỉnh từ ngày ra thông bào đến hết ngày 06/09/2014.

- Vì một số thay đổi TKB (Đề nghị của Khoa, Bộ môn) dẫn đến một số sinh viên trùng lịch học (file đính kèm). PĐT đề nghị các bạn sinh viên có tên trong danh sách đến PĐT điều chỉnh ĐKMH (mẫu đơn PĐT) từ ngày ra thông bào đến hết ngày 06/09/2014.

- Hết hạn trên PĐT không nhận đơng điều chỉnh  ĐKMH với bất cứ lý do nào và những bạn có tên trong danh sách lớp trùng lịch học không đến PĐT viết đơng điều chỉnh thì PĐT sẽ tự động hủy 1 trong 2 lớp trùng lịch học.

Lưu Ý:

- Sinh viên viết đơn điều chỉnh ĐKMH phải có lý do chính đáng (kèm giấy tờ minh chứng nếu có), đơn điều chỉnh được chuyển đến Lãnh đạo phòng (duyệt cho đều chỉnh hoặc không duyệt cho điều chỉnh).

- Sinh viên có tên trong danh sách lớp trùng có thể viết đơn chuyển sang lớp khác có cùng mã môn học ( mã môn học của một trong 2 lớp trùng) hoặc hủy một trong 2 lớp trùng.