V/v xử lý hủy môn học do vi phạm điều kiện môn học tiên quyết HK2 năm học 2014 – 2015

Căn cứ tình hình thực tế có sự không thống nhất về danh sách môn học tiên quyết giữa các chương trình đào tạo của các Khoa/ Bộ môn đã công bố cho sinh viên và đề cương môn học, để tạo điều kiện học tập cho sinh viên, P. ĐTĐH đã trình Ban Giám hiệu xét duyệt và xử lý tạm thời cho học kỳ 2 năm học 2014 – 2015 như sau:

• Đối với môn Toán Giải tích 2 (MA002): môn Giải tích 1 (MA001) và môn Đại số tuyến tính (MA003) là môn học trước.
  • Đối với môn Cấu trúc dữ liệu và giải thuật (IT003): môn Nhập môn lập trình (IT001) là môn học trước.
  • Đối với môn Lập trình hướng đối tượng (IT002): môn Nhập môn lập trình (IT001) là môn học trước.
  • Các môn còn lại vẫn giữ nguyên hình thức xử lý.