Thông báo cập nhật danh sách kiến tập ngày 24/3/2014 tại Global CyberSoft Việt Nam

Thay mặt Văn phòng các Chương trình Chất lượng cao thông báo:

1. Thời gian: Sinh viên có mặt lúc 7h30 Thứ 2(24/3/2014) tại Sảnh trước, toa nhà A, Trường ĐH CNTT
2. Thành phần:
- Đại diện CB-GV
- Sinh viên CTTT, CLC, TN (Danh sách file đính kèm)
3. Trang phục:
Để công tác được chuyên nghiệp và đẹp đề nghị sinh viên CTTT mặc áo của CTTT; Chương trình CLC và tài năng mặc áo thể dục của trường.

4. Địa điểm: CÔNG TY GLOBAL CYBERSOFT -Tòa nhà Helios, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

LƯU Ý: SINH VIÊN CÓ TRONG DANH SÁCH NÀY KHÔNG THAM GIA VÀO SÁNG NGÀY 24/3//2014 THÌ GỬI EMAIL XÁC NHẬN THEO EMAIL NÀY HẠN CHÓT LÀ HẾT NGÀY 20/3/2014, BĐH SẼ XEM XÉT VÀ GIẢI QUYẾT.

Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng phản hồi Thầy Nguyễn Văn Trà, Email: tranv@uit.edu.vn hoặc inbox qua facebook: https://www.facebook.com/tra.hoang.568 hạn chót ngày 20/3/2014