Skip to content Skip to navigation

Ngày hội việc làm Khu công nghệ cao lần 1 - Năm 2020

NGÀY HỘI VIỆC LÀM KHU CÔNG NGHỆ CAO LẦN 1 – NĂM 2020

Sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội do đại dịch Covid 19, hiện nay, các doanh nghiệp đang dần đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh. Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp sau đại dịch, tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Khu Công nghệ cao với người lao động, sinh viên mới tốt nghiệp của các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và vùng lân cận, Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao phối hợp với Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thành phố tổ chức:

“NGÀY HỘI VIỆC LÀM KHU CÔNG NGHỆ CAO LẦN 1 – NĂM 2020”

Thời gian: 08:00 – 12:00 ngày 17/07/2020

Địa điểm: Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao

Địa chỉ: Lô E1, Khu CNC, Xa lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM.

Tại sự kiện, người lao động và các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với rất nhiều vị trí việc làm, tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng các nhà tuyển dụng và có cơ hội nhận quà tặng từ Ban tổ chức cũng như từ Doanh nghiệp khi đến tham dự Lễ khai mạc.

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình tại:

Website: www.shtp-training.edu.vn

Fanpage: facebook.com/vieclam.shtp